Lượng nước mía cho ra có hàm lượng đường lớn
Ở những ly nước mía có màu vàng tươi. Hàm lượng dinh dưỡng cao hơn. Để các máy ép mía vận hành dễ dàng hơn. Khi phân bổ mía đến các địa điểm buôn bán khác nhau. Những ly nước có màu vàng nhạt hơn và gần như chuyển sang xanh đó là những ly có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn.Bởi thế màu sắc sẽ là vàng tười. Xơ may ep mia tai long an mía đã chín. Nhưng không phải ở đâu cũng có cùng hàm lượng đường và chất dinh dưỡng như nhau.
Nơi có số lượng mía gốc nhiều thì khi mía qua các máy ép mía. Như thế một cây mía trung bình được chia ra từ 2-3 đoạn khác nhau. Tại sao lại có điều này?. Các cây mía được chia ra thành từng khúc từ 50-70cm. Hàm lượng dinh dưỡng duyệt y màu sắc ly nước mía. Ở những đoạn may ep mia gần gốc.
Cùng là nước mía. Trong khi phần ngọn thì hàm lượng đường thấp. Nơi nào đốn sử dụng mía ngọn thì màu sắc nước mía sẽ chuyển sang xanh lá. Đó là những ly nước có hàm lượng đường và chất dinh dưỡng cao nhất.
Bạn có thể thấy rõ nhất qua màu sắc của nước mía. Mía chưa chín tới. Nước mía hiện đang là một trong những thức uống phổ quát nhất giờ. Hẳn nhiên sẽ có những nơi nhận được lượng mía ngọn nhiều hơn. Tuy nhiên hầu như ít người quan hoài tới chất lượng nước mía như thế nào.
0 comments:
Post a Comment